#ลืมเขาไปกันหรือยัง!! เปิดภาพล่าสุดของ "สรยุทธ" หลังออกจากเรือนจำ ใช้ชีวิตเรียบง่าย ถึงแม้จะหวนคืน ไปทำงานข่าวที่รัก ไม่ได้แล้ว !! (มีคลิป)

Publish 2018-04-10 12:02:56


เรียกว่าได้รับการปล่อยตัวออกจากเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับอดีตพิธีกรรายการข่าวชื่อดัง "สรยุทธ สุทัศนจินดา" หลังที่ผ่านมาเจ้าตัวต้องเจอเคราะห์ซ้ำทำจำต้องประกาศยุติบทบาทการจัดรายการข่าวที่รัก เท่านั้นไม่พอ เขายังเจอกรรมซัดให้เซเข้าเรือนจำ ในคดีเบี้ยวค่าโฆษณา อสมท. จำนวน 138 ล้าน ทำต้องลำบากนอนคุกเมื่อช่วงปลายเดือนสิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา  

 

 

 

จนกระทั่งต่อมาศาลฎีกาได้อนุญาตปล่อยชั่วคราว โดยให้ประกันตัวด้วยวงเงิน 5 ล้านบาท ในเดือนกันยายน โดยกำหนดเงื่อนไขห้ามออกนอกประเทศเว้นแต่จะได้รับอนุญาตจากศาล และให้จำเลยต้องมารายงานตัวต่อศาลทุก 3 เดือน 

 

 

เพราะแน่นอนว่า แม้ได้รับการปล่อยตัวออกมา เแต่ก็ไม่สามารถหวนกลับไปทำงานข่าวที่รักได้ดั่งเดิม ทำให้เขาได้หายหน้าหายตาไปจากจอทีวี รวมไปถึงไม่ได้มีการจ้อข่าวผ่านเฟซบุ๊กเหมือนเคย และหันไปใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่ที่บ้านที่เขาใหญ่ 

.

.

.

.

 อีกทั้งต้องดูแลคุณแม่ที่กำลังป่วยแล้ว เขาก็ได้หันไปปลูกพืชผัก  มีภาพของการใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายอยู่กับสุนัขตัวโปรด และทำบุญตักบาตรเพื่อเป็นสิริมงคลกับการเริ่มต้นชีวิตใหม่ ซึ่งวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะนำภาพมาอัพเดทให้ได้หายคิดถึงกัน ไปชมกันเลยจ้าาาา

 .

.

.


ขอบคุณภาพจาก : IG sorrayuth9111


เรียบเรียงโดย : กฤษกร รัตนสุต


ข่าวที่เกี่ยวข้อง