เงินเยอะจนไม่มีที่เก็บ เปิด 7 อันดับ "ดารา" ที่ "ทรัพย์สิน"เยอะที่สุดในวงการ

Publish 2018-11-08 18:37:16


ต้องบอกเลยว่ารวยจริงๆสำหรับ 7 "ดารา" ที่ "ทรัพย์สิน"เยอะที่สุดในวงการ อยากถามว่าเอาเงินไปเก็บไว้ที่ไหนกันจ้ะ ไม่ว่าจะเป็นทรัพย์สมบัติทางบ้าน บวกกับธุรกิจที่คอยซัพพอร์ต ไหนจะเงินที่ได้จากงานบันเทิงอีก โอ้โหรวยมากจริงๆ จะมีใครบ้างตามไปดูกันเลย

 

 

7. บีม ศรัณยู 

 


สำหรับดาราหนุ่มคนนี้ ที่ใครๆ ต่างก็รู้ถึงความร่ำรวยของเขาดี สำหรับหนุ่ม บีม ศรัณยู ที่รวยอู้ฟู่มาตั้งแต่ไหนแต่ไร ด้วยทางบ้านที่มีธุรกิจเกี่ยวกับยานยนต์ ซึ่งทำให้ บีม มีรถระดับซุปเปอร์คาร์มากมายหลายคัน แต่ละคันหลักหลายล้านบาททั้งนั้น แถม บีม ยังมีทั้งงานในวงการและธุรกิจอีกมากมาย เรียกได้ว่าชาตินี้ไม่มีวันที่จะจนเลยล่ะ
 

 

 6. ดีเจพีเค ปิยะวัฒน์

 


จากผู้ชายร่างเล็ก ผิวคล้ำ สอบไม่ติด จากบ้านไปเรียนเมืองนอก กระทั่งมีหน้าที่การงานที่มั่นคง แต่เขากลับเลือกที่จะตามหาฝันที่หวังไว้ตั้งแต่เด็ก ทุกวันนี้ถ้าคุณเปิดหูรับฟังสื่อ ทั้งทีวี วิทยุ หรือสปอตโฆษณา จะได้ยินเสียงผู้ชายคนนี้เกือบทุกที่ “พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร”

 

 


5. ดีเจเพชรจ้า วิเชียร

 


เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ชีวิตมีความสุขมาก สำหรับดีเจเพชรจ้า เพราะเขาประสบความสำเร็จทั้งทางด้านหน้าที่การงาน ธุรกิจ และความรัก ที่ภรรยาอย่าง นิวเคลียร์ ตั้งท้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งแม้ว่าตามเดิมหนุ่มคนนี้ครอบครัวมีฐานะอยู่แล้ว แต่หนุ่มเพชรจ้า หาเงินเองตั้งแต่เรียนเริ่มจากธุรกิจผับที่ทำร่วมกับเพื่อนๆ ดีเจ 95.5 เวอร์จิ้นฮิต พิธีกรงานอีเว้นต์ ยังไม่รวมธุรกิจคาร์แคร์ระดับ 5 ดาว อาหารเสริม และอีกหลากหลายธุรกิจ

 

 


4. ฟลุค เกริกพล

 


เรียกได้ว่าร่ำรวยสุดๆ สำหรับ ฟลุค เกริกพล ที่มีธุรกิจคอยสนับสนุนอยู่หลายอย่าง ชนิดที่ว่าชาตินี้จะไม่มีวันจนอย่างแน่นอน โดย ฟลุค นั้น เป็นทั้ง CEO ธุรกิจ B-Hip แถมยังเป็นเจ้าของร้านอาหารสุดหรูอย่าง The Bar & Restaurant มีทั้งรายการท่องเที่ยว และยังเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าหลากหลายชนิด เช่น นาฬิกาสุดหรู รถยนต์ และอื่นๆ อีกมากมาย

 

 

 3. นุ่น วรนุช

 


ถ้าเป็นดาราระดับซุปตาร์ของเมืองไทย แน่นอนว่าทั้งงานละคร งานอีเว้นท์ งานโฆษณา ก็ย่อมมีเข้ามาไม่ขาดสาย ค่าเหนื่อยแต่ละงานตีราคาแล้วก็ 6-8 หลักขึ้นไป คงไม่น่าแปลกใจที่เหล่าคนดังจะมีเงินเก็บมหาศาล แต่สำหรับ นุ่น วรนุช ที่นอกจากจะเป็นนักแสดงระดับซุปตาร์ แล้วยังเป็นถึงสะใภ้ไฮโซหมื่นล้าน แต่ก็ใช่ว่าคุณนาย นุ่น จะอยู่บ้านเฉยๆ เพราะเธอมีธุรกิจกิจการที่ต้องดูแลกว่าเกือบ 10 แห่ง ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจร้านอาหาร ธุรกิจขายเสื้อผ้า ธุรกิจอสังหาฯ และอื่นๆ อีกมากมาย ที่ทำให้เธอมีเงินเยอะถึงขนาดที่ใช้ชาตินี้ยังไง ก็ใช้ไม่หมดเลยล่ะ

 

 


2. พีช พชร

 


หล่อและมีความสามารถ แถมชาติตระกูลดี๊ดี สำหรับนักแสดงหนุ่มขวัญใจวัยรุ่น อย่าง พีช พชร ทายาทในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป ซึ่งถึงแม้ทางบ้านจะรวยมหาศาลมากๆ แล้ว แต่ พีช ก็ไม่ได้อยู่งอมืองอเท้าแต่อย่างใด ซึ่งเจ้าตัวมองว่า การที่สร้างฐานะได้ด้วยตัวเองนั้นเจ๋งกว่าเยอะ พีช จึงได้เข้าทำงานในวงการบันเทิง แถมยังมีธุรกิจเป็นของตัวเองอีกหลากหลายงานอีกด้วย เชื่อได้ว่าทั้งหล่อ เก่ง ขยัน แบบนี้ ไม่มีวันพบกับคำว่าจนแน่นอนจ้า

 

 


1. ป๊อก ภัสสรกรณ์

 


เป็นที่ทราบกันดีกว่า “จิราธิวัฒน์” เป็นสกุลของบุคคลระดับแนวหน้าฐานะดีอันดับต้นๆ ของประเทศไทยสำหรับ “ป๊อก ภัสสรกรณ์” เป็นหนึ่งในบุคคลที่มีนามสกุลดังนี้ต่อท้ายชื่อ เรียกได้ว่าเขาคนนี้เป็นทายาทสายตรงเลยก็ว่าได้ ซึ่งถึงแม้ว่าครอบครัวของเขาจะมีฐานะร่ำรวยมากแค่ไหน ป๊อก ก็ไม่ได้อยู่เฉย ซึ่งเจ้าตัวได้หันไปเรียนเกี่ยวกับงานเบื้องหลังและเบื้องหน้าของวงการเพลง จนมามีชื่อเสียงในบทบาทของนักร้องแร๊พ ซึ่งงานธุรกิจ ป๊อก ก็ไม่ได้ขาดตกบกพร่องไปแต่อย่างใด ยังคงทำควบคู่กันไปกับงานในวงการอยู่ตลอดๆ เลยล่ะ

 

 

 

 


 


เรียบเรียงโดย : เจนจิรา หนองแสง