ราศี พฤษภ สิงห์ มังกร กุมภ์ มีน ดวงเศรษฐี โชคดีที่สุดในปี 2562

Publish 2018-12-04 19:19:07


หากขึ้นชื่อเรื่องความเชื่อ แต่ละบุคคลก็มักจะมีวิธีการเชื่อและปฏิบัติที่แตกต่างกันออกไป "การดูดวง" ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ผู้คนมักให้ความนิยมกับมันมากตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เพื่อเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิต อีกทั้งยังเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ รวมถึงแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้ไม่มากก็น้อย สำหรับคนบางกลุ่ม วันนี้ทีมงานของเราจะขอเอาใจทุกท่านด้วยผลการทำนายดวงของคนเกิดใน "5 ราศีดวงเศรษฐี โชคดีที่สุดในปี 2562" เราไปติดตามพร้อมกันเลยค่ะ 

 

 

อันดับ 5 ราศีพฤษภ (เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค. - 13 มิ.ย.) 

เมื่อ 5-6 ปีก่อนนั้น ชาวราศีพฤษภเหนื่อยมามาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเงินทอง การจับจ่ายใช้สอย เพราะ เป็นคนหาอยู่ฝ่ายเดียว แต่ในปี 2562 นี้ดวงเปลี่ยน วาสนาเปลี่ยน จากคนที่เคยเหนื่อยมากๆ ก็เริ่มน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด การงานเห็นผล การเงินไหลลื่น มีโอกาสได้ซื้อบ้าน หรือของชิ้นใหญ่ๆ เป็นชิ้นเป็นอัน

 

 

 

อันดับ 4 ราศีสิงห์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

 

 

4 ปีที่ผ่านมา การทำมาหากินของชาวราศีสิงห์ไม่ค่อยขึ้น ทำอะไรก็จม เจ๊งไม่เป็นท่า แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะ ในปี 2562 ที่จะถึงนี้และปีต่อๆ ไปหลายๆ อย่างจะดีขึ้นเป็นทวีคูณ ทำมาหากินรุ่งเรือง หากใครที่กำลังมองหาช่องทางทำกินคุณจะได้พบแหล่งทำเงินนั้น และยังสามารถทำมันได้เป็นอย่างดีอีกด้วย จะมีกินมีใช้ตลอดช่วงชีวิต

 อันดับ 3 ราศีมังกร (เกิดระหว่างวันที่ 14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

 

 

แน่นอนเลยว่าที่ผ่านมาชาวราศีมังกรนั้นชีวิตสุขสบาย มีเงินมีทองใช้ แต่ในช่วง 6 ปีก่อนคุณทนเหนื่อยมามาก แต่หลังจากวันนี้ไปชีวิตจะกลับมามีทุกอย่างอีกทั้งทั้งเงิน ทอง บางคนมีหนี้สินแต่ก็จะหมดไปในเร็ววันนี้ หมั่นสร้างบุญกุศลให้มากๆ ยามแก่ชราจะได้ใช้ผลบุญนั้น

 

 

อันดับ 2 ราศีกุมภ์ (เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

 

 

ชาวราศีกุมภ์เป็นคนขยัน ฉลาดหลักแหลม ใครอยู่ด้วยก็อุ่นใจเป็นที่พึ่งพาได้ แต่ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา ดวงการเงินของคุณรู้สึกว่าอ่อนค่ามาก มีเท่าไหร่ก็ใช้หมด จนเป็นหนี้เป็นสินพอกพูนจากการไม่ระมัดระวังการใช้จ่าย แต่หลังจากนี้ในปี 2562 นั้นคุณจะได้รับค่าตอบแทนอย่างสมเหตุสมผล การงานดี มีเกณฑ์ขยับขยายย้ายงานไปในทางที่ดีกว่า จะได้พบรักแท้ในช่วงสิ้นปี

 

 

อันดับ 1 ราศีมีน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

 

 

เป็นราศีเดียวที่ประสบความสำเร็จในเรื่องของการบริหารเงิน จากที่เก็บเงินไม่อยู่ก็จะเริ่มเปลี่ยนตัวเองขึ้นทันที จากนี้ไปผู้คนจะจับจ้องคุณทั้งในทางที่ดี และไม่ดี ขอให้ระวังเอาไว้ หลังเดือนสิงหาคม ตลอดไปจนถึงปี 2566 ชีวิตชาวราศีมีนจะอู้ฟู่มาก เรียกอีกอย่างหนึ่งว่าเป็นยุครุ่งเรืองของชีวิตเลย

 


เรียบเรียงโดย : ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง