"น้องพายุ" โชว์กินผลไม้ ทำชาวแห่เน็ตคอมเมนต์ น่ารักสุดๆ

Publish 2018-12-06 15:37:01


 

        เรียกได้ว่ายิ่งโตยิ่งฉายแววความหล่อมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ "น้องสายฟ้า-พายุ" ลูกชายฝาแฝดของคุณแม่ซุปตาร์สุดฮอต อย่าง "ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต" และคุณพ่อสุดหล่อ "น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์" ที่เพิ่งอายุ แต่ก็ฉายแววความฮอตตั้งแต่เด็กๆ จนตอนนี้กลายเป็นซุปตาร์ฟันน้ำนมของคนไทยไปแล้ว ไม่เพียงแต่ความน่ารักที่ทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับหลงรักแต่ยังน่ารักโดนใจเหล่าเพื่อนดารากันมากมาย 

          ต้องบอกเลยว่า "สาวชมพู่" มีคิวงานยาวเหยียดบ่อยครั้งที่ต้องบินไปทำงานอยู่ต่างประเทศ แต่เมื่อไหร่ที่ "สาวชมพู่" มีเวลาว่างก็มักจะหาเวลาว่างอยู่กับ "สายฟ้า-พายุ" อยู่บ่อยๆ เช่นเดียวกับ "พ่อน็อต" ที่ต้องดูแลธุรกิจ แต่ก็ไม่ลืมที่จะเอาใจใส่ลูก แต่เมื่อทั้งคู่มีเวลาก็มักจะหาเวลาว่างมาเล่นกับลูก ดูแล้วช่างเป็นภาพที่ดูน่ารักอบอุ่นสุดๆ 

 

 

         ล่าสุด "สาวกาละแมร์" ได้โพสต์คลิป "น้องพายุ" กำลังกินผลไม้อย่างเอร็ดอร่อย โดยระบุข้อความว่า "รับประกันการดูซ้ำคลิปอ้วง 3 ครั้งขึ้นไป! #พี่พายุ คืนนี้ลงรัวๆ" จะน่ารักขนาดไหนไปชมคลิปกันเลย

"น้องพายุ" โชว์กินผลไม้ ทำชาวแห่เน็ตคอมเมนต์ น่ารักสุดๆ


 

         งานนี้ทำชาวเน็ตหลงรักในความน่ารักน่าเอ็นดูของ "น้องพายุ" ที่กำลังกินผลไม้อย่างเอร็ดอร่อย จนต้องแห่คอมเมนต์กันอย่างมากมายเลยทีเดียว

ภาพ : chomismaterialgirl

คลิป : kalamare


เรียบเรียงโดย : อภิวัฒน์ สุรเสน