หล่อไม่เเพ้พี่ชาย ยลโฉม "ภูผา" ทายาทคนสุดท้อง เเห่งอาณาจักร "โบนันซ่า เขาใหญ่"

Publish 2018-12-06 16:01:12


 

        เรียกได้ว่าเป็นเป็นอีกคู่หนึ่งที่หลายๆคนเสียดายเเละกำลังเป็นข่าวที่ถูกจับตามองที่สุดอยู่ในขณะนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับกรณีข่าวของ "สงกรานต์ เตะชะณรงค์" และ "แมท ภีรนีย์ คงไทย" ที่เจอกระแสข่าวลือว่าทั้งคู่กำลังซุ่มคบกันอยู่ อีกทั้งยังได้ควงกันไปเที่ยวนอร์เวย์ ทั้งๆที่ "หนุ่มสงกรานต์" เพิ่งจะประกาศหย่านางเอกสาว "แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" ได้เมื่อไม่นานมานี้ 

 

 

         สำหรับกรณีข่าวของ "สงกรานต์ เตะชะณรงค์" และ "แมท ภีรนีย์ คงไทย" ที่เจอกระแสข่าวลือว่าทั้งคู่กำลังซุ่มคบกันอยู่ อีกทั้งยังได้ควงกันไปเที่ยวนอร์เวย์ ทั้งๆที่ "หนุ่มสงกรานต์" เพิ่งจะประกาศหย่านางเอกสาว "แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" ได้เมื่อไม่นานมานี้

 

 

เเละทางด้าน "หนุ่มสงกรานต์" ได้ออกมาเปิดใจกับสื่อดังเป็นครั้งแรกหลังจากมีข่าวลือดังกล่าว โดยทางด้าน "หนุ่มสงกรานต์" ได้ออกมายอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจอยู่กับ "สาวแมท" จริงคุยกันมาได้สักพักแล้ว และขอยืนยันว่า "สาวแมท" ไม่ใช่มือที่สามระหว่างตนกับ "สาวแอฟ" 

 

 

     เเละสิ้นสุดการรอคอยเมื่อวันที่ (7 พ.ย. 61) "แมท ภีรนีย์" ก็ได้เดินทางมาออกงานอีเว้นท์ ผู้สื่อข่าวจึงได้มีโอกาสสัมภาษณ์เจ้าตัวถึงประเด็นดราม่า "สงกรานต์" ประกาศเปิดตัวดูใจสาวแมท โดยสาวแมทได้ให้สัมภาษณ์ยอมรับว่ากำลังคบหา ศึกษาดูใจกันอยู่ อีกทั้งยังได้อีกทั้งยังกล่าวต่อว่า "ถูกใจพี่เขาอ่ะค่ะ ก็เลยเปิดใจลองคุยดู พี่เขาไม่ดีกับอื่น แต่เขาดีกับเราค่ะ"

 

 

       เเละวันนี้เราจะพาทุกท่านมารู้จักกับอีกบุคคลสำคัญ นั่นก็คือ "ภูผา เตชะณรงค์" น้องชาย "สงกรานต์ เตะชะณรงค์" ซึ่ง   เรียกได้ว่านอกจากจะเป็นคนพิเศษของนางเอกหน้าหวานแห่งวิกพระราม 4 อย่างสาว "มิ้นต์ ชาลิดา" แล้ว "ภูผา เตชะณรงค์" ยังเป็นนักธุรกิจหนุ่มไฟแรง ที่ตอนนี้ได้หันมาดูแลธุรกิจของครอบครัวอย่าง ธุรกิจในเครือโบนันซ่าเต็มตัว  เเละหากทุกคนจำได้นั้น ครั้งหนึ่งได้ตกเป็นข่าวรุกป่าเขาใหญ่เพื่อสร้างสนามแข่งรถโบนันซ่า สปีดเวย์ ทำให้ชื่อของ "ภูผา เตชะณรงค์" ได้กลับมาอยู่ในความสนใจของชาวเน็ตอีกครั้ง 

 

 

    วันนี้ทีมข่าวบันเทิง จึงอยากขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้ให้มากขึ้น พร้อมเรื่องราวอีกหลายมุมมองของทายาทคนสุดท้องของอาณาจักรโบนันซ่ากันค่ะ

 

 

       อย่างไรก็ตาม หนุ่ม "ภูผา เตชะณรงค์" เกิดวันที่ 11 กันยายน 2534  ชื่อเล่น "ผา" เป็นลูกชายคนสุดท้องของ "ไพวงษ์ เตชะณรงค์" และ "ภัสสรา เตชะณรงค์"  เจ้าของธุรกิจหมื่นล้าน โบนันซ่า เขาใหญ่ โดยเขามีพี่น้องอีก 3 คน คือ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" อดีตสามีของ "สาวแอฟ ทักษอร", "เมย์-ไพพรรณี เตชะณรงค์" และ "แจน พัทธมน เตชะณรงค์"

 

             ซึ่ง "หนุ่มภูผา" จบการศึกษาจากคณะมนุษยศาสตร์ สาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยกรุงเทพ และเมื่อจบการศึกษาแล้ว เจ้าตัวก็มุ่งมั่นเข้ามาบริหารธุรกิจในเครือของครอบครัวต่อไป

 

 

   และเมื่อจบการศึกษาแล้ว "ภูผา" ก็ได้เข้ามาเป็นผู้บริหารในส่วนของสวนสัตว์เดอะโบนันซ่า เอ็กโซติก ซู เขาใหญ่ (The Bonanza Exotic Zoo) บนพื้นที่เกือบ 200 ไร่ ที่รวบรวม และจัดแสดงสัตว์หายาก สัตว์แปลก เช่น อัลปาก้า, สิงโตขาว, แพนด้าแดง และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยสามารถนั่งรถซาฟารีชมได้อย่างใกล้ชิด

 

 

      นอกจากนี้ "ภูผา" ยังควบตำแหน่งผู้ถือหุ้นใหญ่และผู้บริหารสนามแข่งรถ โบนันซ่า อินเตอร์เนชันแนล สปีดเวย์  (Bonanza international speedway) อีกด้วย ซึ่งเป็นสนามแข่งรถบนพื้นที่กว่า 151 ไร่ เรียกว่าไม่ธรรมดาเลยจริงๆ  " ภูผา เตชะณรงค์" จะหล่อขนาดไหน เราไปชมพร้อมๆกันค่ะ

 

 

" ภูผา เตชะณรงค์"

 

 

" ภูผา เตชะณรงค์"

 

 

" ภูผา เตชะณรงค์"

 

 

" ภูผา เตชะณรงค์"

 

 

" ภูผา เตชะณรงค์"

 

 

" ภูผา เตชะณรงค์"

 

 

" ภูผา เตชะณรงค์"

 

 

" ภูผา เตชะณรงค์"

 


เรียบเรียงโดย : ภนิดา การถัก