"มีมี่" หนุ่มหน้าปาน ปัจจุบันความรักกับ "น้องบี" ดีเสียจนคนอื่นอิจฉา

Publish 2018-12-19 23:05:50


 

เชื่อว่าหลายคนยังคงจำได้กับภาพของหนุ่มพิการทางใบหน้า เนื่องจากเป็น "ปานขนาดใหญ่" มาตั้งแต่กำเนิด ที่ได้เข้าพิธีผูกข้อมือกับสาวสวยรุ่นลูกวัย 21 ปี เมื่อวันที่ 15 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา ซึ่งได้กลายเป็นข่าวโด่งดังมากในโลกโซเชียล โดยส่วนใหย่จะถูกวิจารณ์ในเรื่องของ "ความไม่เหมาะสมกัน" ของทั้งคู่ จนทำให้สังคมคิดว่าเป็นข่าวปลอม ถูกจัดฉากขึ้นมา แต่สุดท้ายแล้วเจ้าของโพสต์ต้องเข้ามายืนยันว่า "ทุกอย่างที่เห็นนั้นเป็นเรื่องจริงทั้งหมด" 

 ต่อมาหลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ไปอย่างรวดเร็ว จนทำให้สำนักข่าว และรายการต่างๆ ก็รีบคว้าตัวทั้งคู่มาสัมภาษณ์ถึงเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งในขณะนั้นก็ได้มีกระแสตีกลับเข้ามามากมาย ทั้งด้านแฟนเก่าของสาววัย 21 ปีได้ออกมาโพสต์แฉฝ่ายหญิง จนกลายเป็นสงครามน้ำลายสาดใส่กันไปมา
 

 

โดยเรื่องราวความรักของคู่รักนี้ได้เกิดขึ้นจากฝ่ายชายนามว่า "มีมี่" ได้ไปพบกับแฟนสาวซึ่งรับจ้างช่วยพี่สาวของตนเองขายส้มตำ อีกทั้งฝ่ายหญิงก็มีลูกติด 1 คนวัย 7 ปี และเลิกกับสามีแล้ว มีมี่จึงได้เข้าไปดูแลทุกอย่าง จนกระทั่งเกิดเป็นความรัก และตัดสินใจแต่งงานกันแบบเรียบง่ายที่บ้านเกิด 

 ซึ่งครั้งหนึ่งได้มีผู้ใจดียื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ "มีมี่" ในการเข้ารับการรักษาใบหน้าและปากของเขา ที่ทำให้การดำเนินชีวิตในแต่ละวันของมีมี่เป็นไปอย่างลำบาก แม้กระทั่งหาสมัครงานก็ไม่ได้รับการยินยอม เพราะ นายจ้างให้เหตุผลว่า "พูดไม่ชัด" แต่ตอนนี้เขาได้เข้าไปช่วยงานที่บริษัทรับเหมาติดตั้งแผ่นกันเสียงที่ กรุงเทพฯ ได้ค่าจ้างวันละ 350 บาท เมื่อเวลาหมดงานเขาก็จะกลับมาช่วยพี่สาวขายส้มตำที่ จ.สงขลา

 

 

มีมี่เข้ารับการรักษา "เลเซอร์เส้นเลือดที่ปาก"

 

 

"มีมี่" รับเหมาติดตั้งแผ่นกันเสียง

 

 

วันนี้ทีมงานของเราจะพาทุกท่านไปอัพเดทชีวิตล่าสุดของ "มีมี่" หนุ่มใบหน้าพิการที่แต่งงานอยู่กินกับแฟนสาววัย 21 ปีกันค่ะ ต้องบอกเลยว่าความรักของทั้งคู่เป็นรักที่บริสุทธิ์มากจริงๆ ทั้งสองจับมือกันฝ่าคำครหาของชาวบ้าน และใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันเป็นคู่รักที่หวานจนหลายคนต่างก็อดอิจฉาพวกเขาไม่ได้เลยค่ะ

 

 

ชีวิตล่าสุด "มีมี่" และแฟนสาว

 

 

ชีวิตล่าสุด "มีมี่" และแฟนสาว

 

 

"มีมี่" หนุ่มใบหน้าพิการ เนื่องจากเป็นปานขนาดใหญ่

 

 

ที่มา : ภัสสรา มีมี่ อบนาค


เรียบเรียงโดย : ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง