สุดประทับใจ ย้อนชมการ์ดงานเเต่งงาน ของ "สงกรานต์-แอฟ" ที่มีความหมายสุดลึกซึ้ง

Publish 2019-01-11 15:53:21


 

 

 

        เรียกได้ว่าเป็นเป็นอีกคู่หนึ่งที่หลายๆคนเสียดายเเละกำลังเป็นข่าวที่ถูกจับตามองที่สุดอยู่ในขณะนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับกรณีข่าวของ "สงกรานต์ เตะชะณรงค์" และ "แมท ภีรนีย์ คงไทย" ที่เจอกระแสข่าวลือว่าทั้งคู่กำลังซุ่มคบกันอยู่ อีกทั้งยังได้ควงกันไปเที่ยวนอร์เวย์ ทั้งๆที่ "หนุ่มสงกรานต์" เพิ่งจะประกาศหย่านางเอกสาว "แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" ได้เมื่อไม่นานมานี้

  

 

 

     ซึ่งขณะนี้ กำลังเป็นข่าวที่ถูกจับตามองที่สุดอยู่ในขณะนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับกรณีข่าวของ "สงกรานต์ เตะชะณรงค์" และ "แมท ภีรนีย์ คงไทย" ที่เจอกระแสข่าวลือว่าทั้งคู่กำลังซุ่มคบกันอยู่ อีกทั้งยังได้ควงกันไปเที่ยวนอร์เวย์ ทั้งๆที่ "หนุ่มสงกรานต์" เพิ่งจะประกาศหย่านางเอกสาว "แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" ได้เมื่อไม่นานมานี้

 

 

ล่าสุดทางด้าน "หนุ่มสงกรานต์" ได้ออกมาเปิดใจกับสื่อดังเป็นครั้งแรกหลังจากมีข่าวลือดังกล่าว โดยทางด้าน "หนุ่มสงกรานต์" ได้ออกมายอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจอยู่กับ "สาวแมท" จริงคุยกันมาได้สักพักแล้ว และขอยืนยันว่า "สาวแมท" ไม่ใช่มือที่สามระหว่างตนกับ "สาวแอฟ" 

 

 

       เเละหากเราได้เมื่อย้อนไปในวันแต่งงาน ขอพูดเลยว่างานนี่ก็ระดับบิ๊กไม่แพ้ใครเลย เพราะสินสอดแม้จะยังไม่เป็นที่เปิดเผย เเต่ขอบอกว่ามากโข แถมยังมีแหวนประจำตระกูล และนอกจากนี้ยังมีข่าวลือว่า คุณพ่อฝ่ายชายมอบที่ดินผืนใหญ่ ให้เป็นของขวัญแต่งงานของทั้งคู่อีกด้วย
     อย่างไรก็ตาม หากพูดถึง "การ์ดงานแต่งงาน" ทุกๆท่านย่อมอยากรู้เเน่น่อน ว่าจะเป็นอย่างไร เพราะ "การ์ดงานแต่งงาน" นั้นสื่อความหมายเป็นตัวแทนของคู่บ่าวสาวได้อย่างดีที่สุด

 

 

       เเละในวันนี้ทีมข่าวบันเทิง จะพาทุกท่านมาย้อนชม"การ์ดงานแต่งงาน" ของ "สงกรานต์-แอฟ" จะเป็นอย่างไร มาชมพร้อมๆกันค่ะ

 

 

    เรียกได้ว่าเป็นการ์ดที่ หวานมีสไตล์ที่สุด คงต้องยกให้กับคู่ของนางเอกสาวสวย "แอฟ ทักษอร" และ เจ้าบ่าวสุดหล่อ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" การ์ดแต่งงานของคู่นี้เป็นโทนสีชมพูหวาน สไตล์เรียบหรู ภายในการ์ดบ่งบอกความเป็นตัวของบ่าว-สาวที่รักการขี่ม้าเหมือนกัน ท่ามกลางบรรยากาศแห่งขุนเขา ณ โบนันซ่า

 

 

"การ์ดงานแต่งงาน" ของ "สงกรานต์-แอฟ"

 

 

งานแต่งงาน" ของ "สงกรานต์-แอฟ"

 

 

ขอบคุณที่มา : jakawin_photography : aff_taksaorn


เรียบเรียงโดย : ภนิดา การถัก