"5 เพื่อนเจ้าสาว" สวยโดดเด่น จนแย่งซีนคนในงานแต่ง "บอย - เจี๊ยบ" ไปทั้งงาน

Publish 2019-01-30 13:48:13


 


    ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดงสำหรับ "บอย อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี" หรือ "บอย พีซเมคเกอร์" ที่ได้จูงมือแฟนสาว "เจี๊ยบ พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์" ที่ได้ถือฤกษ์ดีวันที่ 25 มกราคม 2560 จูงมือกันเข้าพิธีวิวาห์ ณ  GMM Live House Central World 

 

ซึ่งทั้งคู่ฝ่าฟันอุปสรรคและความยากลำบากมาถึง 14 ปีด้วยกัน อีกทั้งยังจับมือช่วยกันปลอดหนี้กว่า 50 ล้านบาทให้หมดไปอย่างรวดเร็ว เรียกได้ว่าเป็นบทพิสูจน์ความรักของทั้งคู่เลยจริงๆ ค่ะ โดยภายในงานนั้นมีญาติของทั้ง 2 ครอบครัว รวมทั้งเพื่อน พี่ น้องในวงการบันเทิง และวงการเพลงเข้าร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่งเลยทีเดียว

 

 

วันนี้ทีมงานของเราจะพาทุกท่านไปพบกับ "5 เพื่อนเจ้าสาว สวยสะกด จนแย่งซีนคนทั้งงาน" จะมีใครบ้างนั้น เราไปชมพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ 

 

 

1. แอน ทองประสม

 

 

เริ่มกันที่เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง อย่าง "แอน ทองประสม" นักแสดงและผู้จัดละครชื่อดัง ก็ได้เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกับคู่บ่าว-สาวคู่ด้วย โดยเธอมาใน "ชุดราตรีสีฟ้าน้ำทะเล" เรียบหรู สมกับเป็น "แอน ทองประสม" จริงๆ ค่ะ

 

 

2. แอฟ ทักษอร 

 

 

นางเอกสาวหวาน "แอฟ ทักษอร" ที่ควงคู่มากับลูกสาว "น้องปีใหม่" ด้วยลุคหวานเรียบ โทนฟ้าอ่อน ตามสไตล์ เรียกว่าน่ารักทั้งแม่ และลูกเลยค่ะ

 3.เมย์ พิชญ์นาฏ

 

 

นางร้ายหน้าหวาน "เมย์ พิชญ์นาฏ" ก็มาร่วมงานแต่ง "บอย - เจี๊ยบ" ด้วยเช่นกัน โดยในงานวันนี้สาวเมย์มาในชุดเรียบหรู แต่ไม่ทิ้งลายสาวเซ็กซี่แบบเบาๆ ให้หนุ่มๆ กลืนน้ำลายกันเล็กน้อย 

 

 

4. เป้ย ปานวาด

 

 

เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่ลูกสองที่ยังคงความสวย แซบเอาไว้ได้อย่างครบถ้วนเลย สำหรับ "เป้ย ปานวาด" ที่มาในลุค "เจ้าหญิงแสนหวาน" ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็สวยเฉิดฉายไปทั้งงานเลยจริงๆ ค่ะ

 

 

5. มาช่า วัฒนพานิช

 

 

นักร้องสาวเสียงคุณภาพ อย่าง "มาช่า วัฒนพานิช" ก็มาด้วยชุดราตรี "สีเงิน" ที่ตกแต่งด้วยคริสตัลวิบวับ พร้อมเพิ่มความหรูด้วยการมีขนนกประดับอยู่ด้วย เรียกได้ว่า โดดเด่นอลังการจนสะกดทุกสายตาเลยค่ะ ยิ่งตอนขึ้นเวทีไปร้องเพลง และอวยพรให้คู่บ่าว-สาว ยิ่งสง่าขึ้นไปอีก
 

ที่มา : annethong , boypeace , jeab_pijittra , aff_taksaorn , maypitchy , ppanward , marshairis


เรียบเรียงโดย : ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย