"เเมท ภีรนีย์" ยกมือไหว้เเฟนละคร ขอโทษทั้งน้ำตา ลั่น "ดูละครหนูเถอะ" วอนขอโอกาสทำงานในวงการ มีเครื่องซักผ้าต้องผ่อน!

Publish 2019-01-30 15:59:43


 

 


    เรียกได้ว่าเพิ่งจะมีข่าวทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ เม้าท์สนั่นกันไปทั่วประเทศ หลังจากที่ประกาศเปิดตัวคบ ทายาทหมื่นล้าน "สงกรานต์ เตชะณรงค์" เเละล่าสุดก็เกิดประเด็นร้อนระอุ สำหรับนางเอกช่องน้อยสี อัการย่อ ม. ที่แอบย่องเงียบไปตรวจครรภ์ที่โรงพยาบาลชื่อดังย่านกลางเมือง จนโซเชียลต่างพาดพิงจับโยงมาถึง "สาวเเมท" พากันถล่มไอจีซะจนยับไม่เป็นท่า 

 

 

      เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ถูกพูดถึงในโลกโซเซียลตั้งแต่ปีก่อน ลามมาถึงปีนี้ก็ยังถูกพูดถึงอยู่ สำหรับกระแสดราม่า "แมท-สงกรานต์" ที่ล่าสุดละคร "บ่วงนฤมิต"เรตติ้งตกฮวบ! เพราะ "สาวแมท" 

 

 

เพราะละครที่เริ่มต้นออกอากาศไปได้เพียง 2 ตอน เมื่อคืนวันที่ 2-3 มกราคม 2562 โดยเรตติ้งละครตอนแรกเปิดตัวไปที่ 2.076  แต่ตอนที่ 2 เรตติ้งตกฮวบเหลือเพียง 1.679 เท่านั้น  เมื่อเทียบกับละครและรายการที่ออกอากาศช่วงเดียวกัน อย่าง ละครใน "คืนหนาว แสงดาวยังอุ่น" ของช่องมากสี ได้ 3.246 ด้วยเหตุนี้ จึงเกิดเป็นประเด็นที่วิพากษ์วิจารณ์ขึ้น

 

 

เเละก่อนหน้านี้ ก็เหมือนว่าพักหลังเกิดกระแสอีกว่าละครอีกครั้ง เมื่อมีคอมเม้นท์จากชาวเน็ตเข้ามาถามอย่างมาก ว่านางเอกไปไหน ทำไมไม่มีฉากคู่กับพระเอก ซึ่งทางช่อง 3 ได้ปลด"เเมท ภีรนีย์" ฟ้าผ่า! คงเหลือเเค่ "พระเอก-นางร้าย"  ในส่วนของการโปรโมทละครผ่านทางอินสตราเเกรม ซึ่งหลังจากนั้นทางด้านของอินสตาแกรมของช่อง 3 ก็ได้โพสต์ภาพ พระเอก "โฬม พัชฏะ" ที่ประกบนางร้ายอย่างสาว "แพท ณปภา" โดยไม่เอานางเอกสาว "แมท" ขึ้นเนื่องจากโดนกระเเสโจมตีจากชาวเน็ตถล่มวิจารณ์อย่างหนักหน่วง  

 

 

ช่อง 3 ปลด "เเมท ภีรนีย์" ฟ้าผ่า! คงเหลือเเค่ "พระเอก-นางร้าย"

 

 

 

ต่อมา ผู้จัดละครชื่อดัง อย่าง "หน่อง อรุโณชา" ผู้จัดละครฟอร์มยักษ์ เรื่องลิขิตรักข้ามดวงดาว ที่มี "สาวเเมท" เล่นคู่หนุ่ม "ณเดชน์ คูกิมิยะ" ที่ได้เจอผู้สื่อข่าวของเราก็ถึงกับยกมือไหว้ ขอไม่ตอบคำถามหลังเกิดผลกระทบที่กำลังจะเกิดขึ้นต่อละครที่ตนเป็นผู้จัด  หลังชาวเน็ตร่วมใจไม่ดูละคร "เเมท ภีรนีย์" ทุกเรื่อง! 

 

 

 "หน่อง อรุโณชา" ถึงกับยกมือไหว้ ขอไม่ตอบคำถาม  หลังชาวเน็ตร่วมใจไม่ดูละคร "เเมท ภีรนีย์" ทุกเรื่อง!

 

 

เเละล่าสุด สาว "เเมท ภีรนีย์" นั้นได้ออกมาสัมภาษณ์กับสื่อ ถึงประเด็นดราม่าเเฟนละครไม่ขอติดตามผลงาน จนส่งผลกระทบไปถึงผู้จัดอย่าง "ไก่ วรายุฑ" เเละ "หน่อง อรุโณชา" 

 

 

ซึ่ง"สาวแมท" ได้ยกมือไหว้เเฟนละคร  ขอโทษทั้งน้ำตา พร้อมลั่น "ดูละครหนูเถอะถ้าไม่มีเเฟนๆละครดูละคร เเล้วทุกคนจะรู้ได้อย่างไร ว่าหนูตั้งใจเเสดงเเค่ไหน" พร้อมวอนขอโอกาสทำงานในวงการ เพราะมีเครื่องซักผ้าเเละตู้เสื้อผ้าต้องผ่อน!

 

 

เหตุการณ์จะเป็นอย่างไร เราไปชมคลิปพร้อมกันค่ะ(คลิป)


เรียบเรียงโดย : ภนิดา การถัก